Top 10 vật phẩm mang lại Tài Vận cho tuổi Ất Mão 1975

Trong 12 con giáp mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo đó nếu như biết sử dụng những bảo bối phong thủy một cách hợp lý thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính. Mỗi một con giáp có những bảo bối của riêng mình nhằm gia tăng sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Tượng Mèo phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Nhắc đến mèo phong thủy , người ta liền nhắc tới mèo thần tài với 2 tẩy vẫy vẫy . Mang ý nghĩa cát tượng , may mắn tượng mèo với Ất Mão như làm tăng thêm sự giàu có ,  tiền bạc rủng rỉnh , may mắn tăng cao .

Tỳ hưu phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Những người mạng Thổ tuổi Ất Mão 1975 nên chọn các Tỳ Hưu trắng,  đen, xanh biển và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu màu xanh  vàng , nâu đất  vì nó thuộc hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy đem đến những điều không tốt cho gia chủ.

Thiềm Thừ phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy chỉ đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là sẽ mang lại điềm lành và thu hút tài lộc. Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 rất hợp Thiềm Thừ màu đen , đỏ hoặc xanh biển . Lúc quay đầu cóc vàng ra nói: “đi ra ngoài kiếm tiền đi”, còn khi quay đầu vào, nói: “đem tiền về nhà nhé”!

Tượng Cá phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Theo thuật phong-thủy, cá mang biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật-phẩm hình Cá-Phong-Thủy được xem là món đồ sẽ có thể mang lại may mắn , thu hút tiền tài và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn. Người sử dụng cá phong thủy tuổi Ất Mão nên chọn cá phong thủy có màu đen , trắng sẽ càng thu hút được tài lộc cho chính bản thân.

Quả Cầu phong thủy tuổi Ất Mão 1975
Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Ất Mão (1975) mang mệnh Thủy có thể sử dụng các quả cầu phong thủy màu trắng hoặc màu đen để đem lại nhiều tài lộc.

Gậy Như Ý phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh thổ tuổi Ất Mão đang cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc, tạo uy danh với cấp dưới nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Ất Mão là các vật phẩm như ý mang màu đỏ tương sinh với mệnh thủy hoặc kim như đen , trắng …

Thuyền phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Những người mệnh thổ tuổi Ất Mão có thể sử dụng các loại thuyền buồm bằng gỗ , màu sắc tự nhiên như trắng , ghi hoặc đen để có được hiệu quả cao nhất.

Cây Tài Lộc phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Người mệnh Thủy đặc biệt là tuổi Ất Mão 1975 nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế …

Tranh Đá quý phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy  nên màu màu trắng , màu ghi rất tốt cho người gia chủ tuổi Ất Mão có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Ất Mão không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn màu đen , hoặc màu xanh biển.

Tượng thần tài phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Người xưa tin rằng, Thần Tài chính là vị thần chuyên quản tài lộc trong thiên hạ. Vì vậy, nếu được sự chiếu cố của ông thì đường công danh rộng mở, giàu sang phú quý tự động đi vào nhà. Chính vì vậy, bên cạnh thờ Thổ Địa – thần canh quản đất đai nơi ở, thì người ta còn thường thờ Thần Tài kế bên.Với những người mệnh thổ Ất Mão 1975 , gia chủ nên chọn tượng thần tài có màu vàng hoặc màu vàng nhạt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *