Top 10 vật phẩm mang lại bình an cho tuổi Ất Mão 1975

Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta.

Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Do những đặc tính vốn có của con dê nên người ta thường lấy dê biểu trưng cho sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở. Khi đặt tượng dê trong nhà , gia chủ tuổi Ất Mão sẽ  có một năm may mắn tài lộc, hi vọng sẽ mở ra những vận hội mới cho đất nước

Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Ất Mão rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.
Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Ất Mão theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Ất Mão 1975 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy như trắng , xanh dương.

Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Ất Mão có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Ất Mão có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Ất Mão sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Ất Mão cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Ất Mão 1975 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

Vòng Đeo Tay Thạch Anh Đen phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp Ất Mão có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh

Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Ất Mão 1975

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Ất Mão 1975 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *