Top 10 linh vật giúp cho tuổi Ất Mão 1975

Xét theo tam hợp tuổi dậu thì người tuổi Ất Mão sẽ hợp với những người mang tuổi Hợi và Mùi (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Ất Mão có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng  tam hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Linh Vật tượng dê phong thủy tương hợp với người tuổi Ất Mão 1975

Trong 12 con giáp, dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát, nhưng  với người tuổi  Ất Mão vẫn có thể bài trí biểu tượng dê trong nhà để thu hút vận may.

Linh Vật tượng mèo phong thủy tương sinh với người tuổi Ất Mão 1975

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa cát tường  , thú hút tiền tài . Với mèo phong thủy hiện nay , Ất Mão có thể chọn  tư thế giơ tay khác nhau để có mục đích sử dụng riêng .  Nếu Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoải ra mèo còn được bài trí trong các cửa hàng.

Linh Vật tượng heo phong thủy tương sinh với người tuổi Ất Mão 1975

Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi tuổi Ất Mạo đặt Heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Mang trên mình mệnh thủy , người tuổi Ất Mão có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thủy có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Thiềm thừ phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Ất Mão , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Ất Mão nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Ất Mão sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Ất Mão có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Ất Mão 1975

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Ất Mão có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *